ปรึกษาเรื่องเอดส์และท้องไม่พร้อม โทร 1663
ธิติพร ดนตรีพงษ์จะได้หยุดยาวช่วงวันแม่กันแล้ว และช่วงนี้หลายโรงเรียนยังคงจัดกิจกรรมวันแม่ แม้ว่าเสียงทักท้วงจากหลายคนว่า การจัดงานวันแม่อาจเป็นการตอกย้ำเด็กบางคนที่ไม่มีแม่แล้วผู้เขียนเชื่อว่า ไม่เพียงเด็กที่ไม่มีแม่เท่านั้นหรอกที่สะเทือนใจจากการจัดก

แนน“เอ” นามสมมุติของหญิงรายหนึ่ง อายุ 50 ต้นๆ ที่มีเรื่องทุกข์ใจและต้องการหาคนพูดคุยด้วย จึงโทรเข้ามาปรึกษาสายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม 1663 เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน เธอเล่าว่า เลิกกับสามีมาพักใหญ่แล้ว ตอนนี้สามีก็มีครอบครัวใหม่ และก

เบียร์คุณเคยให้สัญญา หรือเคยมีใครสักคนที่คุณรักมาให้คำสัญญากับคุณมั้ย? และตอนนั้น...คุณตอบเขาไปว่ายังไง?“นิทาน” เป็นสาวออฟฟิศเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เธอคบกับแฟนมา 7 ปี ความสัมพันธ์ของเธอและเขาไม่ได้แตกต่างจากคู่รักทั่วๆ ไป มีหวานบ้าง ทะเ

ธิติพร ดนตรีพงษ์แต่ละเดือน 1663 สายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม ให้บริการปรึกษากับผู้ประสบปัญหาทั้งเรื่องเอชไอวี/เอดส์ และท้องไม่พร้อมราว 4-5 พันราย และครึ่งหนึ่งของผู้รับบริการเป็นการปรึกษาเรื่องท้องไม่พร้อมเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมาก็เช่นกัน มีผู้รับบร

ธิติพร ดนตรีพงษ์วันก่อน ผู้เขียนมีโอกาสไปร่วมประชุมเพื่อเจรจาหาทางออกให้เด็กที่ท้องไม่พร้อมคนหนึ่งได้เรียนต่อในโรงเรียนเดิมจนจบ ม.3 โดยในวงประชุมมีทีมผู้บริหารโรงเรียน คณะครูที่เกี่ยวข้อง นักสังคมสงเคราะห์ กองการศึกษาของเทศบาล ซึ่งเป็นต้นสังกัดของโรง

-->