ปรึกษาเรื่องเอดส์และท้องไม่พร้อม โทร 1663
พรรณอุมา สีหะจันทร์วันก่อนผู้เขียนได้ดูโทรทัศน์รายการหนึ่ง สัมภาษณ์ชีวิตครอบครัวของคู่รักดารา ภาพที่เราเห็นในทีวีคือภาพครอบครัวแบบ “ในฝัน” มีลูก มีสามี ภรรยาที่รักกัน อยู่อาศัยกันในบ้านหลังสวยอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา มีการวาดภาพอนาคต ให้ลูกไ

สายด่วน 1663 เผยคนท้องไม่พร้อมสูงขึ้นเนื่องจากมาตรการป้องกันโควิด-19 ของรัฐ แนะบริการสาธารณสุขควรจัดระบบปรึกษาออนไลน์และส่งยา เอื้อกรณีไม่สามารถเดินทางไปรับบริการยุติตั้งครรภ์ได้ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม สายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม 1663 และโครงการ

ธิติพร ดนตรีพงษ์ก่อนหยุดยาวเข้าพรรษา มีการจัดประชุมคณะกรรมการการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นระดับชาติขึ้นเมื่อ 3 ก.ค.63 ที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งเป็นการประชุมตามวาระคือทุก 6 เดือน เพื่อติดตามสถานการณ์และความก้าวหน้าในการดำเนินงานจากทุกฝ่ายที

ธิติพร ดนตรีพงษ์เรื่องท้องไม่พร้อม ไม่เป็นเพียงปัญหาหนักใจของผู้หญิงเท่านั้น แต่เป็นปัญหาหนักอกของผู้ชายด้วยเช่นกัน ยิ่งถ้าเป็นวัยรุ่น วัยเรียนด้วยแล้ว ปัญหาท้องไม่พร้อมจะตามมาด้วยทัศนคติ “ท้องก่อนวัย” หรือ“ชิงสุกก่อนห่าม” เหม

ดาวปราณี“ถ้าทำไม่ได้มึงก็ลาออกไป” ประโยคของนายจ้างพูดกับ ‘มุก’ ขณะที่เธอกำลังทำงานอยู่ในร้านขนมแห่งหนึ่งมุก สาววัย 20 ปี เป็นลูกจ้างร้านขนมมาเกือบปีแล้ว หน้าที่ของเธอคือดูแลสต็อกขนมและเครื่องดื่ม เธอต้องตรวจสอบสินค้าและยกสินค้

-->